Bé Học Chữ - Be hoc chu

Загрузить Bé Học Chữ - Be hoc chu Bé Học Chữ - Be hoc chu icon

Bé Học Chữ - Be hoc chu

по: Bút chì màu

ЗАГРУЗИТЕ БЕСПЛАТНО 8.8 128

8.8 Рейтинг
пользователей

Скриншоты

Описание

- Ứng dụng Bé Học Chữ là ứng dụng miễn phí trên máy tính bảng Android dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên làm quen với chữ cái.
- Ứng dụng gồm toàn bộ 29 chữ cái, 12 chữ ghép và các dấu trong tiếng Việt, được trình bày rất chi tiết, với nhiều từ vựng quen thuộc với các bé, cùng hình minh họa dễ hiểu và hình động vui nhộn, giúp các bé hiểu và nhớ bài ngay khi học.
- Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ hiểu giúp các bé có thể tự học sau một lần hướng dẫn.
- Cùng với hình ảnh minh họa, chữ cái trong bài học được lặp đi lặp lại nhiều lần giúp bé nhớ bài ngay khi học. Ngoài ra còn có các âm thanh minh họa như tiếng gà, tiếng chim giúp các bé hình dung ra bài học dưới nhiều góc độ khác nhau.
- Bé Học Chữ cũng bao gồm rất nhiều trò chơi đa dạng giúp các bé hứng thú học, đồng thời giúp các bé ôn tập kiến thức dưới nhiều hình thức khác nhau.
- Các trò chơi Bắt cá trong chữ A, 5trò chơi Hái cà chua trong chữ C gắn chữ bé đã học với hình ảnh đại diện giúp các bé ôn lại bài.
- Các trò chơi như trò Hái táo trong chữ T, trò chơi Con Ong trong chữ O giúp các bé phân biệt chữ hoa với chữ thường, đồng thời giúp bé hiểu bài ngay khi học.
- Trò chơi tìm chữ còn thiếu giúp các bé phân biệt các chữ gần giống nhau và hay gây nhầm lẫn, ví dụ như các chữ “d, r, gi”.
- Trò chơi Tìm hình giống nhau là một trò chơi giúp tăng cường trí nhớ đồng thời giúp các bé ôn lại các vần đã học.
- Tất cả các bài học đều theo hình thức tương tác, nghĩa là bé phải tham gia vào bài học, phải nhấn vào màn hình để có thể di chuyển qua lại giữa các trang, đi kèm với hình ảnh, âm thanh minh họa, trò chơi để giúp bé hứng thú học, khi đó bé sẽ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.

Lưu ý:
- Phụ huynh có thể tải và dùng thử trên điện thoại, nhưng chỉ nên cho các bé học trên máy tính bảng vì màn hình điện thoại nhỏ không tốt cho mắt các bé.
- Phụ huynh nên giới hạn thời gian chơi của bé dưới 1h mỗi lần.

Tu khoa: bé học chữ, be hoc chu, bé học, be hoc, học chữ, hoc chu, học chữ cái, hoc chu cai, học đọc, hoc doc, chữ cái, chu cai, bé, be, học, hoc, vần, van, bé học tiếng việt, be hoc tieng viet, học tiếng việt, hoc tieng viet, bé vui học, be vui hoc, học lớp 1, hoc lop 1, tiếng việt, tieng viet, bang chu cai, bảng chữ cái, abc, giáo dục, giao duc, game cho bé, học phát âm, hoc phat am, học vần, hoc van, tập viết, tap viet, toan hoc, học toán, toán, toan, học chữ số, hoc chu so, game cho be, game giáo dục, game giao duc, cartoon, trò chơi giáo dục, tro choi giao duc, flashcard, flash card, thiếu nhi, thieu nhi, trò chơi thiếu nhi, tro choi thieu nhi, trẻ em, tre em, app thiếu nhi, app thieu nhi, app trẻ em, app tre em, baby, kids, giáo dục, giao duc, truyện, truyen, sách, sach, tô màu, to mau, kể truyện, ke chuyen, cổ tích, co tich, xếp hình, xep hinh

Обзор пользователей

на основании 128 обзоров

"Отличное"

8.8